Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Hình Ảnh Sinh Hoạt

Search Our Site

Vào 2 ngày thứ Sáu và thứ Bảy 03 và 04 tháng 3 năm 2017, Thầy Pháp Hòa đã dành thời gian về hướng dẫn khóa tu 2 ngày cho đại chúng khoảng 400 người tại Thiền Đường Mây Từ. Khóa tu được thông báo từ 8:00 am - 6:00 pm, thế nhưng từ 5 giờ đã có một số quý vị đã tinh tấn đến sớm và yên lắng vào ngồi yên lắng, chờ đợi cho đến khi Thầy đến.

Tất cả đều rất hoan hỷ vì đã hơn 2 năm qua Thầy mới trở lại nơi đây sinh hoạt, tụng Kinh và giảng Pháp. Cuối khóa có hơn 50 giới tử ghi danh xin được quy y. Chương trình khóa tu có thời gian dành riêng cho người trẻ, lứa tuổi từ 7 đến 25. Thầy đã hướng dẫn sơ lược về 5 giới cho các em và đã có một số em hiểu và phát tâm xin quý y Tam Bảo ngay sau đó.

Đặc biệt trong khóa tu kỳ này, Thầy có hướng dẫn cho quý Phật tử được cùng hát chung những bài hát do Thầy đặt lời trên tinh thần tu tập dựa theo những bài hát đã được điều phối và hòa âm rất quen thuộc với mọi người. Chương trình tu học rất sống động và lợi lạc. Mọi người đều hân hoan và phát tâm cúng dường Thầy.

Bên dưới là hình ảnh được ghi nhận trong những ngày tu học với Thầy do anh Do Tran ghi nhận.

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

January 2018
SuMoTuWeThFrSa
 
1
16
18
25
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms