Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Từ Thiện Việt Nam

Search Our Site

Trước đây Mắt Thương đã từng thực hiện các giếng nước để giúp các đồng bào nghèo tại Ấn Độ.

Năm nay, 2017, với nhu cầu có được các nguồn nước sạch tại các vùng quê nghèo tại Komtum, Quảng Ngãi và một số vùng quê nghèo Việt Nam, Mắt Thương sẽ thực hiện làm một số giếng để giúp một vài trường học cho các em học sinh và những hệ thống giếng nước cho gia đình trong hoàn cảnh đông con, có người tàn tật, cụ già neo đơn, thiếu nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày, sẽ được quan tâm giúp ủng hộ hệ thống nước sạch. Phí tổn mỗi giếng tùy theo vùng và dùng cho một tập thể lớn hay cá nhân mỗi gia đình.Trung bình phí tổn làm giếng cho một tập thể khoảng $5,500 USD và $150 USD cho một hộ vài người dùng.

Đồng bào ở vùng sông rạch Cà Mau, nước ở sông hồ không dùng được vì bị ô nhiễm nặng, nên muốn có nước sạch phải đào giếng bơm. Thợ khoang sâu 80 m, đường kính 49cm. Chi phí 3,000,000 vnđ, bản đá lưu niệm100,000 vnđ, thợ hồ và vật liệu làm xây nền chung quanh 400,000 vnđ. Tổng chi phí cho giếng bơm cho một nhóm từ 2 đến 3 gia đình là cũng khoảng $150 USD.

Đầu năm 2017, giếng bơm tay được gắn máy bơm, những nơi mạch nước sâu bơm tay không lên, phải sử dụng máy bơm hút nước. Xử dụng giếng bơm máy người dân rất khỏe kéo nước vô đến nhà sau, và những nhà dùng chung cũng kéo nước đến tận nhà bằng hệ thống điện, chỉ cần trả tiền điện cho nhà quản lý giếng nước.

Mắt Thương xin tùy hỷ với sự chung góp của quý vị Đạo hữu phát tâm lành ủng hộ cho công trình làm giếng năm nay và 2018.

Nguyện hồi hướng công đức lành này đến với tất cả Pháp giới chúng sanh.

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

January 2018
SuMoTuWeThFrSa
 
1
16
18
25
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms