Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lời Ngỏ

Search Our Site

Kính thưa quý Chư Tôn Đức
Kính thưa quý Đạo Hữu và quý Thiện Tri Thức

Nhóm Mắt Thương Nhìn Đời hay Compassionate Eyes Inc. là một tổ chức sinh hoạt thiện nguyện gồm các bạn trẻ thuộc cộng đồng người Việt tại miền Nam California. Nhóm đã được chính thức thành lập trong buổi Khai Giảng đầu tiên cho các lớp tu học Phật Pháp định kỳ tại vùng quận Cam – CA vào ngày 20 tháng 4 năm 2008.

Với niềm mơ ước đơn sơ của những người trẻ là có thể đóng góp ít nhiều cho Đạo Pháp để làm đẹp cho cuộc đời và giúp đỡ tha nhân, mỗi thành viên trong nhóm đã nỗ lực cống hiến thời gian và năng lực tu tập của mình để thiết lập một sinh hoạt chính của nhóm là tổ chức một chương trình tu học Phật Pháp định kỳ cho những người hữu duyên. Bên cạnh đó, nhóm có những sinh hoạt từ thiện, giúp cho những người thiếu may mắn, nghèo khó. Tôn chỉ của Mắt Thương là làm các việc thiện nguyện, không phân biệt Tôn giáo và Sắc tộc.

Ngày 20 tháng 9 năm 2008, chính phủ liên bang Hoa Kỳ đã chính thức công nhận nhóm Mắt Thương Nhìn Đời hay Compassionate Eyes Inc. là một tổ chức hoạt động hoàn toàn bất vụ lợi để phục vụ lợi ích cho tập thể, xã hội theo điều lệ 501(c)(3). Đây là một niềm khích lệ hết sức lớn lao cho nhóm trên con đường phục vụ Đạo Pháp lâu dài.

Để đáp ứng nhu cầu tu tập của quý vị hữu duyên khắp mọi nơi, nhóm trẻ Mắt Thương xin hết lòng thực hiện trang nhà này, để chuyển tải những bài giảng Pháp của Thầy Thích Phước Tịnh đến với quý vị qua hệ thống máy điện toán. Những bài giảng Pháp này sẽ được sắp xếp một cách trình tự dưới dạng MP3, theo thể loại Kinh văn để quý vị dễ tiếp cận và học hỏi. Trang nhà Mắt Thương được ban tổ chức biên tập cập nhật tất cả thông tin thường xuyên, mỗi ngày.

Mong rằng quý Đạo hữu khắp mọi nơi tiếp tục hưởng ứng, theo dõi sinh hoạt của nhóm và cùng thực tập chuyển hóa thân tâm hầu làm cho những lời Kinh của Đức Phật từ ngàn xưa để lại cho chúng ta tỏa sáng giữa nhân gian. Nhóm Mắt Thương Nhìn Đời (Compassionate Eyes Inc.) kính mong toàn thể quý Đạo hữu hãy hoan hỷ bỏ qua những vụng về, sơ sót của nhóm trong khi thực hiện trang nhà này.

Mắt Thương Nhìn Đời kính tri ân tấm lòng từ bi vì Đạo của quý Chư Tôn Đức, Tăng, Ni, Quý vị Phật tử hảo tâm và quý vị Đạo hữu, tiền bối đã mở dường và gầy dựng công trình Phật sự cho chúng con.

Nhóm trẻ Mắt Thương kính tri ân Thầy Thích Phước Tịnh, vị Thầy đã tận tụy giảng dạy Phật Pháp cho hàng Phật tử chúng con tu tập.

Sau cùng, Mắt Thương thành thật cảm tạ sự hết lòng tin cậy, ủng hộ nhiệt tình và khuyến tấn của quý Đạo hữu xa gần đối với nhóm.

Chúng con kính chúc Thầy cùng quý Chư Tôn Đức được Pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ. Kính chúc quý vị Đạo hữu thân tâm thường lạc.

Mắt Thương Nhìn Đời
Compassionate Eyes Inc.

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

February 2018
SuMoTuWeThFrSa
    
1
8
10
13
15
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms