Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Hình Ảnh Từ Thiện

Search Our Site

Mắt Thương đã phát tâm và hoàn thành việc mướn người làm lại bãi đậu xe cho khoảng 100 chiếc xe và cả một con đường dài dẫn vào sân Chùa Vạn Hạnh tại Centreville, Virginia vào khóa tu tháng 11 năm 2015.

Bắt đầu tháng 7 năm 2015, Mắt Thương cùng quý Phật tử khắp nơi đã hoàn thành công trình cúng dường 600 bộ bồ đoàn và tọa cụ cúng dường cho Tu Viện Tây Thiên tại Aberta, Canada (Thầy Pháp Hòa) trụ trì.

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2017, đoàn cứu trợ Câu Lạc Bộ Chánh Cháp đã đại diện cho Mắt Thương Nhìn Đời chuyển tịnh tài $3,000 USD đến với những nạn nhân cơn bão xảy ra ngày 4 tháng 11 năm 2018. Những hộ được cứu xét và nhận sự giúp đỡ là những gia đình có thân nhân bị chết hay mất tích sau cơn bão.

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2017, Đoàn đại diện Câu Lạc Bộ Niềm Tin Chánh Pháp đã đại diện Mắt Thương mang tịnh tài và quà tặng đến cho các nạn nhân bão lụt đầu tháng 11 đến cho đồng bão nghèo tại Phú yên. Quà tặng trị giá $2,000 USD, được phân phối tập thể. mỗi hộ nghèo được một bao gạo 10 kg, mền ấm và một số tiền mặt.

Mắt Thương đã ghi nhận tịnh tài của một vài vị Phật tử và trích ngân quỹ tổ chức để thực hiện chương trình từ thiện "Cùng Em Đến Trường" tại Huyện Cẩm My, thuộc tỉnh Đồng Nai vào ngày 9 tháng 11 vừa qua.

Vào đầu tháng 11 năm 2017, quý Sư Cô Chùa Bình Thọ đã giúp Mắt Thương chuyển quà tặng - vài chục chiếc xe đạp mới đến cho các em học sinh nghèo tại Xã Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai.

Vào ngày 03/02/18, Mắt Thương đã phát 480 phần quà Tết các em cấp tiểu học và mầm non tại Ya Lốp - Ea Súp - Đaklak.
Tất cả các em trong trường học đã được quý phụ huynh đưa về trường để nhận những phần quà giá trị tinh thần này trong niềm vui cận Tết. Mỗi phần quà gồm: quần áo mới, nón, dép, bánh kẹo, sữa tươi 4 hay 8 hộp, thú nhồi bông, đồ chơi và đặc biệt là em em nào cũng được tặng 1 dây đeo tượng Phật rất đẹp. Các em đã gieo duyên lành với Tam Bảo trong ngày vui nhận quà.

Ngày 3 tháng 2 năm 2018, các em vùng Tây Nguyên Daklak đã nhận được những món quà thân thương từ Mắt Thương và các nhà hảo tâm tại Việt Nam. Chương trình tặng quà này do Mắt Thương chủ trương và những thanh niên trẻ tại Việt Nam trong nhóm trẻ Câu Lạc Bộ Chánh Pháp thực hiện.

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

February 2018
SuMoTuWeThFrSa
    
1
8
10
13
15
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms