Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Hình Ảnh Sinh Hoạt

Search Our Site

Vào 2 ngày thứ Sáu và thứ Bảy 03 và 04 tháng 3 năm 2017, Thầy Pháp Hòa đã dành thời gian về hướng dẫn khóa tu 2 ngày cho đại chúng khoảng 400 người tại Thiền Đường Mây Từ. Khóa tu được thông báo từ 8:00 am - 6:00 pm, thế nhưng từ 5 giờ đã có một số quý vị đã tinh tấn đến sớm và yên lắng vào ngồi yên lắng, chờ đợi cho đến khi Thầy đến.

Vào thứ Bảy 26/12/15 vừa qua, tại Mây Từ có buổi giảng pháp và Lễ Tất Niên. Thầy giảng Chứng Đạo Ca và sau đó Mắt Thương cúng dường lên Thầy món quà nhỏ. Bên dưới là hình ảnh Thầy hoan hỷ mở quà.

Thầy đã quy y và truyền 5 giới cho 12 giới tử phát tâm lành xin quy y. Một ngày sinh hoạt và nghe Pháp thật an lạc...

Thật không như bao nhiêu người nghĩ, mùa hè tại Canada vào tháng 8 năm 2015 thật mát mẻ và dễ chịu. Đây là một sự ưu đãi của thiên nhiên cho hơn 400 Giới tử và quý Chư Tôn Đức, Tăng Ni, tham dự khoá An Cư Kiết Hạ và Xuất Gia Gieo Duyên 10 ngày, kỳ thứ 13, tại Tu Viện Tây Thiên.

Vào tháng 1 nhân mùa Lễ Phật Thành Đạo hằng năm, Thầy và Thầy Tâm Hạnh có hướng dẫn khóa tu từ 7 đến 10 ngày tại Chùa Pháp Vũ, Orlando - Florida. Hơn 80 Giới Tử đã được quý Chư Tôn Đức chứng minh và truyền giới Sa Di ngay trong ngày đầu của khoá tu, và xả giới vào ngày cuối của khóa tu.

Mỗi tháng 9 hằng năm, Thầy dành ra trọn tháng để hướng dẫn những khóa tu cho các Đạo tràng tại Úc Châu. Trong tháng 9 năm 2015, Thầy đã hướng dẫn một khóa tu 10 ngày tại địa điểm 353 - 371 Delaware, Horsley Park, NSW 2175, đây cũng là nơi sẽ hình thành Viện Phật học Úc Châu - Australia Buddhist Foundation do Thiền Đường Ẩn Không chủ trương thành lập, và đã cung thỉnh Thầy là vị Thầy lãnh đạo tinh thần, cố vấn cho các sinh hoạt tu học Phật Pháp.

Ni Sư Diệu Thiện và Sư cô Phổ Nguyện (người Mỹ) hướng dẫn khóa tu "Thắp Sáng Nội Tâm" (2015) tại Thiền đường Mây Từ. Quý Phật tử ngồi vòng tròn sinh hoạt và tham vấn với quý cô.
Sinh hoạt tu tạp mang lại nhiều niềm vui và an lạc cho những thiền sinh tham dự.
Quý cô sẽ trở lại với 3 khóa tu tại Mây Từ trong năm 2016.

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

February 2018
SuMoTuWeThFrSa
    
1
8
10
13
15
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms