Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Góc Thư Giãn

Search Our Site

 
"Góc Thư Giãn" ghi nhận lại một số hình ảnh đẹp tại những nơi Thầy dừng chân hoằng Pháp hoặc những nơi Mắt Thương có dịp viếng thăm. Những nét đẹp thiên nhiên thường làm cho người xem thấy nhẹ nhàng, sâu lắng và mang nhiều ý nghĩa. Một vài cảnh cánh hoa rơi, lá vàng rụng nhắc nhở cho ta thấy sự vô thường luôn hiện hữu trong đời sống mỗi ngày. Những suối thác đổ không ngừng như nhắc nhở rằng khó khăn sẽ không bao giờ ngừng đổ ập đến với ta nếu như mình không biết tu tập.
 "Góc Thư Giãn" trong trang nhà Mắt Thương mong mang lại sự thoải mát cho người xem sau những sinh hoạt bận rộn của một ngày làm việc. 
 

Thạch động Luray được phát hiện đầu tiên bởi Andrew Campble và các người thợ thiếc thị trấn vào sáng ngày 13 tháng 8 năm 1878 khi một nguồn không khí lạnh tỏa ra từ một hố đá vôi trên đỉnh một ngọn đồi lớn phía Tây của thành phố Luray thuộc tiểu bang Virginia.

Mong rằng quang cảnh biển trong đoạn phim ngắn dưới đây sẽ giúp cho người xem thấy thoải mái, và buông bớt những gánh nặng đeo mang trong cuộc sống. Hãy để cho những ưu tư phiền muộn trong cuộc đời theo sóng biển cuốn đi thật xa...

Vùng Thủ đô Hoa Thịnh Đốn là nơi có hoa anh đào nở rộ hằng năm vào khoảng trung tuần tháng 4. Hoa anh đào nơi đây màu trắng và hồng lợt dọc theo suốt bờ hồ. Những cánh hoa thật mảnh mai, yếu ớt, chỉ rộ trong vài ngày, che kính cả thân cây, rồi rụng hết để lại những thân cây trơ trụi sau đó chỉ vài ngày.

Hãy gác mọi công việc qua một bên để thưởng lãm những cánh hoa đào mùa Xuân tại vùng Hoa Thịnh Đốn.

Nhấn dấu "x" hay "close" ở bên dưới khung hình ảnh để đóng phần quảng cáo từ mạng lưới điện toán.

Một biểu tượng rất thanh cao trong tất cả các loài hoa...

Kính cúng dường lên tất cả những vị Phật tương lai. (Hình ảnh trích từ nguồn Internet).

Nhấn dấu "x" hay "close" ở bên dưới khung hình ảnh để đóng phần quảng cáo từ mạng lưới điện toán.

Trước thềm năm mới, Mắt Thương Nhìn Đời xin kính thâm tạ và tri ân qúy Chư Tôn Đức, Tăng, Ni đã hết lòng giảng dạy, hướng dẫn tu tập cho hàng Phật tử chúng con trong suốt nhiều năm qua.

Mắt Thương Nhìn Đời xin cảm ta sự khích lệ, tin yêu, ủng hộ của quý Đồng hương, Phật tử xa gần đã tham gia đóng góp, hỗ trợ, phổ biến những công trình sinh hoạt tu tập và từ thiện do chúng con chủ trương và thực hiện.

Kính chúc quý Ngài và quý Đồng hương, Phật tử một năm mới thật an lạc, nhiều hanh thông và trí tuệ thường tăng trưởng.

Nhấn dấu "x" hay "close" ở bên dưới khung hình ảnh để đóng phần quảng cáo từ mạng lưới điện toán.

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

February 2018
SuMoTuWeThFrSa
    
1
8
10
13
15
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms