Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Từ Thiện Những Nơi Khác

Search Our Site

 

Vào đầu tháng 5 năm 2016, tại thành phố Fort McMurray phía Đông Bắc tỉnh Alberta đã xảy ra một trận cháy rừng kinh hoàng chưa từng có trong tỉnh này. Đã có khoảng hơn 44,000 người phải dời nơi chốn sinh hoạt của mình, có hàng chục ngàn ngôi nhà đã bị thiêu rụi thành tro tàn. Thật đáng thương tâm! Để thể hiện tấm lòng tương trợ tình người. Mắt Thương sẽ đóng góp một số tịnh tài qua American Red Cross. Quý vị Đạo hữu phát tâm ủng hộ cho chương trình từ thiện này, xin liên lạc đóng góp trước ngày 30/06/2016.

Kính thông báo,
Compassionate Eyes Inc.
Mắt Thương Nhìn Đời

Với niềm mơ ước Tây Thiên có được tiếng chuông tỉnh thức cho bao người, Mắt Thương đã phát nguyện góp phần ủng hộ tịnh tài để Thầy Pháp Hòa thỉnh chuông đại hồng về Tu Viện Tây Thiện, Alberta - Canada.

Tháng 9 năm 2015, Mắt Thương cùng quý Phật Tử khắp nơi đã hoàn thành việc cúng dường 1,000 (một ngàn) giá để Kinh tụng đến Tu Viện Tây Thiên, Alberta - Canada, nơi Thầy Pháp Hòa trông nom và thường tổ chức các khóa tu tu 10 ngày vào tháng 8 hằng năm. Số lượng giá Kinh gởi đi gồm 500 giá gỗ và 500 giá bằng nhựa (màu vàng, nâu và lam).

 

Vào tháng 7 năm 2015, Mắt Thương cùng quý Phật tử khắp nơi đã hoàn thành công trình cúng dường 600 bộ bồ đoàn và tọa cụ cúng dường cho Tu Viện Tây Thiên tại Aberta, Canada (Thầy Pháp Hòa) trụ trì.

Vào ngày 25/04/2015 tại Népal đã xảy ra một vụ thảm họa động đất kinh hoàng lên đến 7.8 độ Richte, khiến cho hàng ngàn người thiệt mạng và sự hủy diệt cơ sở vật chất không biết khi nào mới phục hồi được. Bao nhiêu người dân Ấn phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất.

Vào ngày 8/11/2013, một cơn siêu bão Haiyen (Hải Yến) đã đổ bộ vào đất liền tại Philipines. Đây là cơn bão mạnh nhất trong lịch sử, nếu tính theo sức gió đo bằng vệ tinh. Siêu bão loại đã thổi tung các mái nhà dễ dàng, làm sập tường và làm tróc mái nhà do sức ép lớn mà chúng tạo ra.

Sống ở một vùng đất đầy đủ tiện nghi, có mấy ai biết rằng người dân xứ Ấn nghèo khổ thiếu ăn và đói khát đến dường nào. Cả làng thường chỉ dùng chung nhau một cái giếng. Nguồn nước mát nuôi sống cả một thôn làng, nhưng họ quá nghèo và khó khăn đến không thể cùng chung nhau làm được một giếng nước.

Trước tình cảnh khủng hoảng, tang thương và mất mát của những người dân tại Nhật bản, Đạo tràng Mắt Thương muốn tỏ một tấm lòng thiết tha tương trợ những người thiếu may mắn đã cùng nhau chung góp một số tịnh tài và se gởi đến Nhật qua Hội Chữ Thập Đỏ.

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

February 2018
SuMoTuWeThFrSa
    
1
8
10
13
15
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms