Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Góc Thư Giãn

Search Our Site

Thạch động Luray được phát hiện đầu tiên bởi Andrew Campble và các người thợ thiếc thị trấn vào sáng ngày 13 tháng 8 năm 1878 khi một nguồn không khí lạnh tỏa ra từ một hố đá vôi trên đỉnh một ngọn đồi lớn phía Tây của thành phố Luray thuộc tiểu bang Virginia.

Campbell cùng Quint, người cháu trai 13 tuổi và ba người đàn ông khác đã khám phá ra khu vực, tìm kiếm một hang động cùng với sự giúp đỡ của ông Benton Stebbins, một nhiếp ảnh gia địa phương. Với những ngọn nến trong tay, những người đàn ông đào đi đá lỏng 4 giờ đồng hồ trước khi Cambell và Quint dùng một sợi dây thừng để trượt xuống hang động. Qua ánh sáng lung linh của một ngọn nến trong tay, họ khó có thể tin những gì chính mắt họ nhìn thấy: một thế giới kỳ vĩ với hàng loạt các hang động ở phía đông của những thạch nhũ và mảng đá lớn thật tuyệt đẹp

Thạch động Luray tại West Virginia qua khám phá về lịch sử và địa chất, đây là vết tích còn lại của nham thạch sau những trận núi lửa phun cách đây hàng triệu năm và hiện nay những nham thạch (hay thạch nhũ) này vẫn tiếp tục phát triển hình thể hết sức tự nhiện và rất chậm (Mắt Thương được nghe qua sự chia sẻ của một hướng dẫn viên du lịch trong chuyến viếng thăm). Đoạn phim ngắn dưới đây chỉ thể hiện được một phần rất nhỏ của vẻ đẹp kỳ vĩ, tự nhiên của của thạch nhũ tại thạch động Luray, nơi được rất nhiều du khách viếng thăm mỗi ngày hằng năm.

Nhấn dấu "x" hay "close" ở bên dưới khung hình ảnh để đóng phần quảng cáo từ mạng lưới điện toán.

 

 

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

January 2018
SuMoTuWeThFrSa
 
1
16
18
25
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms