Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Từ Thiện Việt Nam

Search Our Site

Song song với việc xây cầu tại các huyện, xã thuộc tỉnh Cà Mau, Mắt Thương trích ra một số tịnh tài để mua xe đạp giúp các em học sinh nghèo có phương tiện đến trường học. Vì trường quá xa nhà, mà còn phải xách tập vở nặng, khi đến lớp các em mệt và ít nhiều ảnh hưởng đến sự tiếp thu bài giảng của quý Thầy cô hướng dẫn. Thế nên, vào giữa tháng 10 năm 2018, Mắt Thương đã đặt một số xe đạp để tặng cho các em nhỏ đi học. Vì điều kiện tài chánh còn hạn hẹp, Tạm thời, Mắt Thương không thể cung cấp xe cho toàn thể các em ở Quảng Ngãi và Lâm Đồng nên hiện tại để khích lệ sự chăm chỉ và học tốt, đạt điểm cao. Những em nghèo ở 2 vùng kể trên, được giới thiệu là học sinh giỏi sẽ được tặng chiếc xe đi học.

Trong tương lai, với sự phát tâm chung góp của quý Đạo hữu xa gần, chương trình này sẽ mở rộng, số lượng xe sẽ gởi tặng đến các em nhiều hơn và hiện tại Ban Tổ Chức từ thiện đang thăm dò để tặng xe cho các học sinh tại Komtum và một vài vùng khác.

Các chương trình từ thiện của tổ chức Mắt Thương kéo dài và thường xuyên nên tịnh tài phụ trội sẽ đưa vào quỹ từ thiện để tiếp tục cho những sinh hoạt từ thiện kế tiếp.

Mắt Thương tùy hỷ và hoan hỷ với sự chung góp của quý vị phát tâm. Xin gởi thơ về địa chỉ MAT THUONG NHIN DOI, PO Box 1128, Westminster, CA 92684 - 714-600-8854.

Xin hồi hướng công đức lành đến với tất cả Pháp giới chúng sanh.

Ủng Hộ Tu Tập và Từ Thiện

:
 USD

Trang Nhà

Giới Thiệu

Sinh Hoạt

Pháp Âm

Sách

DVD

Từ Thiện

Liên Lạc

Lịch Sinh Hoạt

January 2018
SuMoTuWeThFrSa
 
1
16
18
25
   

Facebook

Room Booking

Thanks for staying with us! Please fill out the form below and our staff will be in contact with your shortly. The see all of our room options please visit the link below.
See All Rooms